Biến vỏ chai phế liệu thành tác phẩm nghệ thuật giá trị cao

  • 31/07/2017
  • 9685 đã xem
  • Cỡ chữ:

Chai lọ bỏ đi được vợ chồng chị Nguyễn Diệu Thúy nhặt về để làm nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Chị Nguyễn Diệu Thúy đang trang trí những chiếc chai tại xưởng sản xuất của hai vợ chồng ở phố Đặng Tiến Đông, Hà Nội. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Chị Thúy vẻ trang trí các hoa văn, họa tiết trên thân một chiếc vỏ chai thủy tinh. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Chai lọ thủy tinh phế liệu sau khi mài, cắt tạo hình được hai vợ chồng anh Tâm, chị Thúy tô màu, vẽ các họa tiết trang trí để cho ra những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Dụng cụ đơn giản gồm những chiếc bút lông và màu được dùng để vẽ. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Anh Tâm đang sắp đặt các sản phẩm để chuẩn bị khai trương gian hàng bán sản phẩm mới tại phố Ngọc Hà, Hà Nội. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Hầu hết những sản phẩm này đều được người chơi dùng để trang trí trong nhà hoặc quán càphê. Giá các sản phẩm dao động từ 50.000 đến 500.000 đồng. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Chị Nguyễn Diệu Thúy chia sẻ: Chúng tôi làm việc này không chỉ vì mục đích kinh doanh mà còn hướng tới việc kêu gọi mọi người hãy chung tay hành động thiết thực hơn đối với việc bảo vệ môi trường. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Sau khi qua công đoạn mài cắt chai lọ, với năng khiếu về mỹ thuật được học khi còn là sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, vợ chồng anh dùng chất liệu màu kính để vẽ những gam màu, họa tiết như thiên nhiên, biển đảo, khẩu hiệu bảo vệ môi trường… tạo ra sự bắt mắt cho từng sản phẩm. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Các tác phẩm này luôn thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Các tác phẩm nghệ thuật từ vỏ chai phế thải. (Ảnh: Việt Cường/Báo ảnh Việt Nam)

Xem thêm  Sản phẩm tái chế từ chai lọ thủy tinh

  • #
  • #

ĐỐI TÁC